ReadyPlanet.com
dot dot


สมัครสมาชิก
โปรโมชั่น
line add


article

 

League88  เว็บไซต์น้องใหม่มาแรงรูปแบบเต็มและแทงด่วนสำหรับผู้ที่ชื่นชอบบอลเดี่ยวและสเต็ปให้คุณได้เลือกเล่นได้ตามใจชอบเล่นได้ทั้งแบบเต็มเวลาและแบบแทงพักครึ่งเซียนบอลสเต็ปไม่ควรพลาด ราคาดีเหมาะสำหรับทำหน้าร้านมีระบบปริ้นสลิปสะดวกรวดเร็ว มีทั้งบอลและมวยให้ท่านได้เลือกแทงตามชอบใจ บอลสเต็ปต้อง League88 เท่านั้น

 


 

League88 ทางเข้า

http://league88.net/authenticate/login#

 


 

League88 วิธีเล่น

เมื่อกดเข้ามาแล้วก็จะเจอหน้า Login ให้ใส่ Username (ชื่อผู้ใช้) Password (รหัสผ่าน)ที่ได้รับจากทีมงาน Aplus888 ใส่ code ที่แสดงตามรูป และกดตกลงเพื่อเข้าเล่น
 

league88-1

 

 

เมื่อล็อคอินเข้ามาเรียบร้อยแล้ว จะพบข้อตกลงก่อนเข้าเล่น ควรอ่านก่อนซักนิดเพื่อเข้าใจกฏการเล่น จากนั้นกดตกลงเพื่อเข้าหน้าเล่นปกติ

league88-2

 

 

เมื่อเข้ามาหน้าเล่นของ League88 แล้วท่านจะพบเมนูทางด้านซ้ายมือ และตารางการแข่งขันทีมที่กำลังแข่งขันจะอยู่โซนสีส้มและทีมที่ยังไม่แข่งขันจะอยู่โซนสีฟ้า สามารถเลือกผสมสเต็ปได้ระหว่างทีมที่กำลังแข่งขันและทีมที่ยังไม่แข่งขันกันได้

league88-3

 

 

ในการเลือกทีมที่ต้องการเล่นนั้นท่านสามารถเอาเมาส์จิ้มที่ราคาคู่นั้นๆหรือที่ราคาเงินได้เลย ทีมที่ท่านเลือกจะปรากฏอยู่ที่สเต็ปด้านซ้ายมือ ซึ่งการเล่นทีมที่กำลังแข่งขันนั้น ต้องรอให้บอลพักครึ่งแรกแล้วจึงจะสามารถเล่นราคาที่ออกมาตอนพักครึ่งได้ หรือที่เราเรียกว่าจัดสเต็ปไลฟ์หรือแทงบอลพักครึ่งนั้นเอง

league88-4

 

 

 

เมื่อเราเลือกสเต็ปได้ตามที่ต้องการแล้ว ให้ใส่จำนวนเงินที่ต้องการเดิมพัน เช่น 500 บาท จากนั้นเว็บจะคำนวนรางวัลจำนวนเงินเมื่อสเต็ปเราเข้าจะคิดเงินให้เสร็จสรรพเรียบร้อย กดที่ Submit เป็นอันเรียบร้อยในการแทงสเต็ป

league88-5

 

 

สำหรับท่านที่ต้องการเล่นทั้งครึ่งแรกและครึ่งหลังสลับกันในสเต็ปก็สามารถทำได้โดยการเลือกที่ FullBet  ที่ด้านบนของตารางจะโชว์ทั้งแบบ Handicap และแบบสูงต่ำรวมทั้งทายทีมที่ชนะ 1x2 ทั้งครึ่งแรกและแบบเต็มเวลา ท่านสามารถเล่นสลับกันได้ในสเต็ปแต่ละใบของท่าน

league88-6

 


 

-Aplus888 Rules-

1. ท่านจะต้องมีอายุ 20ปี บริบูรณ์ขึ้นไป

2. ท่านจะต้องเปิด Username ของ League88 กับทาง Aplus888 เท่านั้น

3. Username และ Password ถือเป็นข้อมูลส่วนตัว ที่ท่านจะต้องรักษาไว้เป็นความลับ ทางทีมงาน  ขอสงวนสิทธิ์ในการรับผิดชอบในกรณีมีการกระทำใดๆใน Username ของท่าน

4. ท่านสมาชิก ผู้เป็นเจ้าของ Username เป็นผู้มีสิทธิ์ในการทำรายการทางการเงิน แก้ไขเปลียนแปลง ข้อมูลภายใน Username นั้นได้แต่เพียงผู้เดียว

5. ท่าน สมาชิก ผู้เป็นเจ้าของ Username สามารถทำรายการฝากถอนได้โดยเบอร์โทรศัพท์ และ เลขบัญชี ที่ท่านลงทะเบียนกันทางทีมงาน กรณีท่านสมาชิกต้องการเปลียนเบอร์โทรศัพท์หรือเลขบัญชีสามารถทำได้โดยการ แจ้งพนักงานผ่านระบบSMSเบอร์ที่ลูกค้าลงทะเบียนไว้แล้ว กรณีที่ชื่อบัญชีไม่ตรงกับชื่อเดิมท่านทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาเป็น กรณีๆไป

6. ท่านสมาชิกจะต้องทำการตรวจสอบยอดเครดิตในบัญชีของท่านก่อนการเดิมพัน กรณีอัพเครดิตขาดให้ท่านสมาชิกแจ้งทางทีมงานก่อนเดิมพันรายการแรก  

7.ในกรณีอัพเครดิตเกินจริง ท่านสมาชิกต้องแจ้งให้ทางทีมงาน   ทราบทันที มิฉะนั้นทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการแจ้งถอนทุกกรณี 

8. ทีมงาน  ขอสงวนสิทธิ์ในการเปิดเผยข้อมูลให้กับท่านเจ้าของ Username เท่านั้น.

 

 
ฟุตบอลออนไลน์

article
article
article
article
article
article
article
article
article
article
article
article
article
article
article
article
article
article
articleCopyring By Aplus888 © 2014 All Rights Reserved.